Sử dụng công cụ Seoprofiler như thế nào?

Bạn đang chuẩn bị thay thế công cụ Seo mà bạn đang dùng bằng công cụ Seoprofiler, chắc chắn việc đầu tiên bạn quan tâm nhất sẽ là tìm các hướng dẫn, cách sử dụng công cụ Seoprofiler đúng không? Việc biết được cách sử dụng rất quan trọng, vì việc đó sẽ giúp bạn nắm rõ được các bước trong cách thức hoạt động của Seoprofiler, để bạn có thể phát huy được tối đa nhất tính năng của chúng trong các công việc, chiến lược Seo của mình.

sử dụng công cụ Seoprofiler

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách hướng dẫn sử dụng công cụ Seoprofiler này,  bài viết hôm nay của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết việc khó khăn đó một cách dễ dàng. Vì thế, bạn hãy theo dõi chăm chú bài viết này để biết cách sử dụng công cụ Seoprofiler nhé.

Tạo một tài khoản trên website seoprofiler

Tạo một tài khoản trên website seoprofiler là việc đầu tiên bạn phải làm, để bạn có được một công cụ Seo tốt nhất Seoprofiler. Sau đó, bạn tiến hành tạo một tài khoản ngay trên chính trang web này và bắt đầu trải nghiệm những tính năng của chúng. Do Seoprofiler hoạt động trực tiếp trên website và tài khoản của bạn, cho nên việc tạo tài khoản dường như là một bắt buộc khi muốn sử dụng công cụ này.

Hiện Seoprofiler có 2 dạng tài khoản đăng nhập là tài khoản miễn phí (free) và tài khoản phải trả phí. Nếu bạn đã trải nghiệm và nhận thấy tính năng của Seoprofiler chính là công cụ hỗ trợ Seo hoàn hảo mà mình cần, bạn hãy đăng kí tài khoản phải trả phí để sử dụng thêm các tính năng khác của công cụ này, để chúng hỗ trợ bạn hơn nữa trong công việc. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu công cụ Seo này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng của chúng trên một tài khoản miễn phí.

Do đây là một bài viết hướng dẫn cách sử dụng công cụ Seoprofiler dành cho các bạn mới sử dụng công cụ này, cho nên để các bạn dễ hiểu tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng trên một tài khoản miễn phí. Các bạn có thể vừa đọc bài viết này và thực hành luôn ngay trên máy tính của mình lúc này nhé.

Sau khi click chuột vào Log in, guest (Đăng nhập), các bạn điền đầy đủ các thông tin trang web yêu cầu (như hình) và thực hiện các bước sau đây:

sử dụng công cụ Seoprofiler

  • Bước 1: Ở khung màu đỏ, các bạn điền các thông tin trang web yêu cầu để tạo một tài khoản sử dụng trên Seoprofiler.

+ Your email address : Điền địa chỉ email của bạn.

+ Choose a password : Lựa chọn mật khẩu cho tài khoản này.

+ Yourwebsite.com: Trang web mà bạn đang muốn Seoprofiler hỗ trợ.

  • Bước 2: Bạn phải nhấn chuột vào ô màu cam (Get free account) để hoàn tất đăng ký. Hệ thống của Seoprofiler,sẽ gửi cho bạn các thông tin vào email và yêu cầu bạn xác nhận để công cụ Seoprofiler có thể đi vào hoạt động.
  • Bước 3: Bạn cần đăng nhập vào phần bên trái ở hình trên để tiến hành trải nghiệm các công cụ Seo của Seoprofiler.

Sử dụng công cụ Seoprofiler theo những gì bạn muốn

Giao diện trên Seoprofiler khá thân thiện và đẹp mắt,  nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Seoprofiler một cách dễ dàng mà không cần nhờ sự trợ giúp của ai cả.

Chẳng hạn, bạn đang muốn kiểm tra backlink để xem chất lượng inbound link đang trỏ vào trang web của bạn thì bạn hãy click chuột vào Link Profiler/ Backlinks và lúc này các thông tin link profiler trên website của bạn sẽ được Seoprofiler đưa ra một cách chi tiết nhất. Tôi xin phép được minh họa trên một website cụ thể cho các bạn dễ hình dung.

sử dụng công cụ Seoprofiler

  • Active links: Tổng số lượng backlink vào trang web mà công cụ Seo Seoprofiler thu thập được trong vòng 3 tháng trước.
  • Unique active Links (Liên kết ngược) : Số lượng tên miền khác nhau liên kết đến trang web.
  • Link to home page (Liên kết đến trang chủ): Tổng số backlink trỏ đến trang chủ của website.
  • Link influence Score (Liên kết ảnh hưởng điểm): Cho biết ảnh hưởng của các liên kết từ trang web trên bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm (google, yahoo hay bing) của các trang đang liên kết. Với tỷ lệ liên kết ảnh hưởng điểm có số % càng cao thì trang web bạn càng tốt và chất lượng.

Công cụ kiểm tra backlink, chỉ là một công cụ hỗ trợ Seo trong rất nhiều các công cụ Seo khác của website Seoprofiler. Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa, phân tích từ khóa, tối ưu hóa trang web,…thì hãy click chuột vào mục tương ứng trên Tool & Features của Seoprofiler nhé.

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã biết cách sử dụng công cụ Seoprofiler để chúng có thể phát huy hết những tính năng của mình và hỗ trợ hiệu quả nhất. Đặc biệt, trong chiến lược Seo của website bạn đang làm, chắc chắn với sự giúp sức này của www. Seoprofiler.com doanh nghiệp bạn sẽ thu hút được nhiều lượng khách hàng truy cập từ đó doanh thu cũng tăng lên từng ngày.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart