Các bước giúp website bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên google nhờ Seoprofiler

Hẳn với một công cụ Seo hoàn hảo, đa tính năng như Seoprofiler thì bạn sẽ hoàn toàn tin vào điều đó thôi. Không chỉ là một công cụ hỗ trợ Seo đơn thuần, Seoprofiler sẽ giúp bạn đạt được những thứ tưởng chừng như rất khó, điển hình như việc sẽ website bạn đạt được một trong những thứ hạng cao trên google – một trang công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với số lượng người sử dụng khổng lồ.

Nếu từ khóa, website bạn luôn trong tình trạng nằm ngoài Top 10 hoặc không thì cũng nằm ở phía áp chót trong trang đầu tìm kiếm của Google. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thay đổi và sử dụng ngay công cụ hỗ trợ Seo cực hiệu quả của website Seoprofiler.com. Để hiểu hơn về cách làm việc của Seoproflier trong việc giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao trên google, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để việc đứng Top trên google không còn là điều xa với nữa nhé.

thứ hạng cao trên google

Chọn từ khóa một cách phù hợp nhất

Việc chọn từ khóa là việc vô cùng quan trọng để website của bạn đạt được thứ hạng cao trên google, bởi từ khóa luôn là từ được chúng ta gõ vào nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google. Để bắt đầu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu các từ khóa làm sao để phù hợp nhất với website của bạn. Có một lưu ý nhỏ cho các bạn là đừng nên chọn các từ khóa theo nghĩa chung chung, ví dụ như: “quán ăn ngon”, “mũ bảo hiểm”,… mà hãy đặt từ khóa làm sao để thu hút đúng nhu cầu của khách hàng như : quán ăn ngon nhất Hà Nội, mũ bảo hiểm rẻ mà đẹp,… có như thế lượng khách hàng truy cập vào website của bạn mới tăng lên được.

Tối ưu hóa website

Hãy quan tâm đến việc tối ưu hóa, bởi việc này sẽ có tác dụng vô cùng thuận lợi cho website của bạn. Việc tối ưu hóa website sẽ cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Trang web được load nhanh hơn.
  • Đẩy nhanh trang web lên top Google hay các trang công cụ khác như Yahoo, Bing một cách nhanh chóng và có khả năng đứng Top lâu.
  • Quan trọng nhất đó là được Google đánh giá cao và luôn được hiển thị ở trang đầu của kết quả tìm kiếm.

Trong số đó từ khóa và nội dung bài viết cũng nằm trong quá trình tối ưu hóa website , nó giúp thúc đẩy việc website bạn đạt được thứ hạng cao trên google, do đó bạn cần chú trọng đến việc này.

Có được những backlink tốt

Backlink đóng vai trò rất quan trọng trong Seo, nó đóng vai trò là một người điều hướng để khiến khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn. Tuy nhiên dạo gần đây, việc sử dụng backlink một cách khá vô tư trên khắp các diễn đàn đã khiến tính hiệu quả của việc đi backlink giảm đi và dường như không có một tác dụng tốt nào đến trang web của bạn cả. Do đó, bạn muốn website của mình nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên google bạn hãy đặt backlink ở những trang web có chỉ số DA, PA cao, trang liên kết ngược hay các trang mạng xã hội có uy tín nhé.

thứ hạng cao trên google

Kiểm tra kết quả thứ hạng của website trên Seoproflier

Sau khi đã hoàn tất các bước trên kia, giờ đây bạn chỉ cần truy cập vào trang web seoprofiler.com để thực hiện việc kiểm tra kết quả thứ hạng của mình trên Google. Nếu kết quả hiện ra website của bạn đang đạt thứ hạng cao trên google thì xin chúc mừng bạn, bạn đã đạt được mục tiêu như mình muốn. Còn nếu kết quả hiện ra website bạn chưa có dấu hiệu khả quan cho lắm, thì  bạn cũng đừng lo gì cả bởi lúc này Top 10 Optimizer sẽ giúp bạn. Hãy làm theo sự gợi ý của Top 10 để bạn có thể dễ dàng đứng được ở một trong 10 kết quả đầu tiên của Google với thời gian sớm nhất. Các bạn hãy thực hiện đúng theo những gì mà Top 10 Optimizer đã hướng dẫn, bởi Top 10 luôn nhận biết được những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến vị trí trang web của bạn từ đó chỉ ra cho bạn những thay đổi hợp lý.

Tối ưu hóa Google AdWords

Nếu muốn website của mình luôn được đứng đầu và được xếp hạng cao trên Google, thì bạn đừng bỏ qua bước tối ưu hóa Google AdWord này. Tuy việc chạy quảng cáo AdWord , sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí nhưng bù lại bạn có thể tăng được số lượng người biết đến website của mình và từ đó doanh thu bán hàng sẽ ngày càng tăng theo.

thứ hạng cao trên google

Trên website Seoproflier cũng hỗ trợ giúp bạn tối ưu hóa AdWord, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mục này, để chiến dịch quảng cáo trang web có được nhiều hiệu quả nhé.

Hy vọng với những gì web Seoproflier chia sẻ trên đây, website bạn sẽ nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên google thì các bạn đã biết vận dụng từng bước để có được kết quả như ý muốn trong chiến dịch Seo lần này của mình nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart