Đánh giá unica – giáo dục tri thức thực tiễn từ xa.

Unica là một trong những trang web giáo dục trực tuyến cho người dùng tại Việt Nam. Nếu bạn cũng đang muốn đăng ký học kỹ năng và tri thức tại Unica nhưng chưa biết chất lượng bài giảng cũng như giá cả và sự tiên lợi của Unica thì hãy xem qua một vài phản hồi của khách hàng về Unica - qua bài đánh giá Unica ngay sau đây.

Đánh giá Unica về chất lượng bài giảng và giảng viên của Unica

 đánh giá Unica

Với đội ngũ hơn 200 giảng viên là các chuyên gia hàng đầu của các lĩnh vực khác nhau. Tâm huyết và sứ mệnh của Unica là đem tri thức thực tiễn đến với các bạn trẻ, những doanh nghiệp trẻ, làm thay đổi bản thân và cuộc sống

Mỗi khóa học sẽ do một giảng viên có kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực mà họ đảm nhiệm đứng ra thiết kế bài giàng và giảng dạy. Cùng điểm qua một vài khóa học tiêu biểu đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

  • Facebook marketing: khóa học do giảng viên Hồ Ngọc Cương người có kinh nghiêm 5 năm làm Facebook marketing trực tiếp giảng day. Giảng viên Hồ Ngọc Cương cũng đã có hơn 2 năm hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp lớn về facebook marketing. Hiện tại khóa học đang được 2764 lượt theo dõi và nhiều đánh giá tuyệt vời (đánh giá 5*). Chứng tỏ được chất lượng bài giảng và người giảng viên rất tốt.
  • Khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất căn bản hoàn toàn: Thống kê cho thất hiện tại khóa học này đang nhận được 2708 học viên tham gia đăng ký và theo học. Khóa học hiện tại đang do giảng viên Ruby Thảo Trần trực tiếp giảng dạy. Giảng viên Ruby Thảo Trần hiện tại là thạc sỹ  lý luận và phương pháp giảng dạy Anh văn tốt nghiệp tại trường đại học nổi tiếng Southern Queesland- Úc. Cô cũng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng ở Châu Âu. Chắc chắn kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức của cô sẽ giúp ích được cho Anh văn của ban.
  • Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet: do diễn giả - luật sư Phạm Thành Long giảng dạy. Người sáng lập ra công ty luật Gia Phạm và là diễn giả rất nổi tiêng. Hiện tại khóa học đang giảng day cho 2121 học viên.
  • Khóa học khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 0 đồng: Khóa học bổ ích này do chuyên gia đào tạo Marketing David Thanh trực tiếp đứng lớp. Thu hút được 2048 học viên tham gia đăng ký. Chứng tỏ được sự bổ ích của khóa học đối với thực tế. Ông David Thanh chính là giám đốc học viên iNet TPHCM, ông đã có kinh nghiệm 3 năm giảng dạy Digital marketing và 8 năm kinh doanh online.
  • 10 ngày giảm cân tại nhà bằng yoga: Do đại sứ yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu giảng dạy thu hút đến 1489 học viên.

Đây là những khóa học nổi bật mà khi đánh giá Unica người học đã trả lời, những khóa học này được nhiều người đăng ký và đánh giá chất lượng rất tốt. Chứng tỏ được chất lượng bài giảng và đội ngũ giảng viên tốt tại Unica.

Đánh giá  Unica về giá cả các khóa học.

đánh giá Unica

Khi đánh giá Unica về giá cả của các khóa học ta thấy mức giá thường dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy theo khóa học và giảng viên đứng ra giảng dạy. Con số tiền triệu có thể là số tiền nhiều đối với nhiều người nhưng giảng viên đang bán cho bạn những kinh nghiệm được đúc kết trong nhiêu năm, thậm chí bằng mồ hôi và xương máu thì số tiền đó cũng vẫn là bình thường so với công sức. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy học phí như vậy là cao thì hãy yên tâm, Unica luôn luôn có những chương trình ưu đãi và giảm giá bất ngờ.

Mẹo nhỏ là trước khi đăng ký học khóa học nào đó, để giảm bớt chi phi hóc tập hãy tìm hiểu những mẫu giảm giá để được hưởng nhiều ưu đãi nhé bạn. Ở đây theo như mình được biết thì code “40offtoday” đang là mã giảm giá đến 40% các khóa học. Nhanh tay đăng ký liền để hưởng ưu đãi.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn chọn khóa học mình muốn trải nghiệm rồi ấn nút đăng ký. Bạn cần chọn kênh thanh toán học phí phù hợp với mình. Hiện tại Unica tích hợp các cổng thanh toán rất dễ dàng cho bạn như: thanh toán qua thẻ ATM, internet banking, Visa, Master, JSC, qua paypal hoặc qua nhiều hình thức thanh toán tiện lợi khác như thẻ cào điện thoại, thanh toán bằng tiền mặt tại nhà. Bạn tùy chọn hình thức thanh toán.

Sau khi thanh toán xong bạn sẽ được gửi email về lick kích hoạt khóa học. Xác nhận khóa học xong bạn đã gia nhập khóa học của bạn và sẵn sàng trải nghiệm và tiếp cận những tri thức mới rất dễ dàng.

Người dùng đánh giá Unica rất cao về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên

Thực tế trải nghiệm cho thấy đội ngũ nhân viên và chăm sóc khách hàng rất tốt. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần phản hồi về dịch vụ bạn sẽ ngay lập tức được trả lời và hướng dẫn nhiệt tình. Unica còn đảm bảo hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về dịch vụ và khóa học bạn học trên Unica. Đây có lẽ là thế mạnh và lí do để Unica không ngừng phát triển như ngày nay.

Những đánh giá thức tế trên cho thấy Unica xứng đáng là trang giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Bạn hãy tham gia một lớp học trên Unica rồi cho chúng mình biết đánh giá Unica  của bạn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart