Envato market – nơi các sản phẩm sáng tạo kỹ thuật số được tôn vinh

Bạn là người dùng các sản phẩm kỹ thuật số và bạn đang tìm một nơi bán những sản phẩm mà bạn mong muốn? Bạn là những nhà thiết kế đồ họa, thiết kế web và muốn kiếm tiền từ sản phẩm sáng tạo của mình? Làm sao để nhu cầu của khách hàng và sản phẩm của người bán được gặp nhau? Câu trả lời chỉ có thể là Envato Market.

Envato market là gì? Khi đến với Envato market bạn sẽ nhận được những gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau bài viết dưới đây.

Envato market là gì?

 Envato market

Có một điều không thể phủ nhận rằng hàng ngày chúng ta đang dùng rất nhiều những sản phẩm kỹ thuật số như các trò chơi điện tử, các ứng dụng điện thoại, theme điện thoại, các trang mã nguồn, giao diện… trong đó có nhiều sản phẩm miễn phí. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những sản phẩm kỹ thuật số này được tạo ra từ ai. Người sáng tạo ra những sản phẩm kỹ thuật số này sẽ sống nhờ nguồn thu nhập nào nếu như các sản phẩm của họ chỉ được dùng miễn phí và không được chi trả khoản phí nào.

Envato market gần như là nơi tôn vinh những sáng tạo của những nhà thiết kế kỹ thuật số. Nơi đây là nơi những sản phẩm thiết kế kỹ thuật số được trả giá đúng với giá trị mà nó xứng đáng được nhận. Tại Envato market người mua sản phẩm kỹ thuật số và người bán cũng là người sáng tạo sản phẩm kỹ thuật số gặp gỡ trao đổi về mặt hàng và được trả giá thông qua sự giám sát và hỗ trợ từ đội ngũ quản lý của Envato market.

Tại đây hơn 9 triệu sản phẩm kỹ thuật số được tạo ra bởi cộng đồng những nhà thiết kế, nhiếp ảnh, họa sỹ, nhà phát triển  và các nhà sản xuất toàn cầu.

Bạn có thể tìm thấy gì khi đến với Envato market?

 Envato market

Khi đến với Envato market bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm liên quan đến kỹ thuật số được rao bán bởi các nhà thiết kế và chi trả chúng với mức giá hợp lý cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên quản lý Envato market. Các loại mặt hàng được phân chia thành những danh mục như sau :

  • Codecannyon : Các sản phẩm kỹ thuật số về mã nguồn, plugins, gửi phần mềm nhanh hơn với thanh trượt, tập lệnh và mã cho WordPress, PHP, Javascipt, HTML5, Bootsrap, Ios, Android và nhiều hơn nữa .
  • Themforest : Các ứng dụng giao diện, khởi chạy các trang web đẹp, đáp ứng nhanh hơn với các chủ đề và mẫu cho WordPress, Joomla, Drupal, Magento, Landing pages….
  • Videohive: Các video và đồ họa chuyển động với một loạt thước phim, các biểu trưng và phần giới thiệu After Effects, các mẫu Apple Motion..
  • Audiojungle: Hiệu ứng âm thanh cho phim, trò chơi, quảng cáo, hình nền, trailers và nhiều hơn.
  • Graphicriver : Cái tên thể hiện tất cả, tại đây là thiết kế tờ thông tin, sơ yếu lý lịch, biểu trưng và biểu ngữ nhanh hơn hơn với một thư viện các minh họa các mẫu, các phần tử web, biểu tượng..
  • Photodune : các hình ảnh miễn phí tiền bản quyền hoàn hảo về gia đình, kinh doanh, thức phẩm, thời trang, du lịch, đám cưới, con người và nhiều hơn nữa.
  • 3docean : Nâng cao các trò chơi, hoạt hình, các dự án 3d với các mô hình, họa tiết, vật liệu, mắt lưới, plugin..

Tại các gian hàng này người mua sẽ vào gian hàng và tìm sản phẩm phù hợp đang tìm kiếm. Người bán cũng đăng những sản phẩm sáng tạo thiết kế của mình vào các gian hàng phù hợp. Đương nhiên dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên quản lý của Envato market về giá cả và quá trình giao dịch.

Envato market chính là không gian lý tưởng để các thiết kế của bạn được tôn vinh giá trị bằng việc trả cho chúng một khoản phí tương đương với giá trị của chúng. Nếu bạn đang có sản phẩm hoặc dự án nào đã hoàn thành thì còn ngần ngại gì đưa chúng vào gian hàng vừa kiếm được lợi nhuận để đầu tư vào những sản phẩm sáng tạo tiếp theo và vừa khẳng định được giá trị của đứa con mà bạn đã ngày đêm mày mò nghiên cứu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart