Kiếm tiền trên fiverr bằng cách nào?

Khi bạn đang buồn bã vì thất nghiệp thì có nhiều người đang bỏ việc để kiếm tiền trên Fiverr.

Khi bạn đang online vô bổ thì nhiều người đang online để kiếm tiền trên các website trực tuyến

Bạn đã nghe đến thị trường trực tuyến toàn cầu Fiverr nhưng bạn chưa hiểu cơ chế hoạt động của Fiveer cũng như kiếm tiến trên Fiverr bằng cách nào. Vậy chắc là bạn không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Cùng nhau tìm hiểu về cách kiếm tiền trên Fiverr để tìm kiếm cơ hội thu nhập và nâng cao giá trị bản thân nhé.

Cách thức hoạt động và ăn chia lợi nhuận trên Fiverr.

kiếm tiến trên Fiverr

Fiverr hoạt động như một khu chợ rộng lớn, nơi người mua hay người bán có thể tự do ra vào và thỏa mãn mục đích của mình. Người mua tìm thấy được thứ mình cần và người bán bán được sản phẩm cuả mình kiếm thêm thu nhập.

Điều đặc biệt ở khu chợ này là không bán những sản phẩm là vật chất mà sản phẩm ở khu chợ này chính là những dịch vụ. Trong số những dịch vụ được bán trên Fiverr có những nhóm dịch vụ được quan tâm nhiều nhất đó là:

  • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và đồ họa: Chẳng hạn như thiết kế logo công ty, thiết kế logo ao thun, thiết kế danh thiếp, quảng cáo... Đây gần như là dịch vụ nhận được nhiều quan tâm nhất có lẽ bởi giá cả rẻ so với chất lượng.
  • Các dịch vụ kỹ thuật số: Tạo trang web bán hàng, sửa lỗi trang web, tăng tốc độ trang web, diệt virut và các dịch vụ liên quan khác.
  • Viết và dịch : Thường là các dịch vụ đến Seo, viết bài Review, dịch tài liệu..
  • Video và hoạt cảnh: Thường là các video ngắn như một mẩu quảng cáo cho mặt hàng mà người sử dụng dịch vụ muốn lập trình viên làm.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác liên quan đến những lĩnh vực như: kinh doanh, phong cách sống, âm nhạc…

Mỗi dịch vụ ở đây đều có mức giá tù 5$ trở đi. Tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào những dịch vụ đi kèm khác cũng như chất lượng của dịch vụ.

Tỷ lệ ăn chia của Fiverr và người bán là: Fiverr lấy đồng giá 20% cho tất cả các dịch vụ.

Cách tạo tài khoản và kiếm tiền trên fiverr.

kiếm tiến trên Fiverr

Để kiếm tiền trên Fiverr trước hết bạn cần có tài khoản và cách lập tài khoản như sau:

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ Fiverr trên góc màn hình bên phải bạn nhấp chuột vào mục Join. Sau đó bạn cần điền địa chỉ emai của mình. Fiverr tích hợp tất cả các nguồn email cho nên bạn có thể dùng bất cứ địa chỉ email nào để đăng ký tài khoản như gmail, facebook, tài khoản google..

Bước 2 : Sau khi điền thông tin và mật khẩu bạn đồng ý tạo tài khoản và chờ phản hồi từ Fiverr bằng cách đợi Fiverr gửi email về để kích hoạt tài khoản.

Bước 3 : Nhận được email của Fiverr bạn nhấp vào link và đồng ý kích hoạt tài khoản

Rất đơn giản bạn đã có 1 tài khoản trên Fiverr và bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên Fiverr của mình.

Sau khi có được tài khoản trên Fiverr bạn kiếm tiền bằng những kỹ năng nổi trội của mình và tiếp thị đến người dùng. Mẹo nhỏ cho bạn để kiếm được nhiều tiền trên Fiverr là tạo được những phản hồi tốt gây ấn tượng đối với khách hàng. Bạn càng có nhiều phản hồi tốt bạn càng có cơ hội được nhiều người biết đến và tin tưởng mua dịch vụ của bạn. Nếu là 1 member mới và dịch vụ mà bạn bán đã có nhiều người bán trước đó rất có thể dịch vụ của bạn sẽ không được hiển thị đến khách hàng. Bạn nên đầu tư cho mình những đánh giá tốt bằng việc nhờ bạn bè của mình vào mua và tạo phản hồi tốt cho bạn. Nếu được thì từ 10 người trở lên. Được từ 10 phản hồi tốt trở lên bạn sẽ thấy có nhiều người chú ý và mua dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Một cách khác để kiếm tiền trên Fiverr là bạn xem gig nào đang được quan tâm nhiều nhất và mua lại sau đó lại đăng bán ở nơi khác để ăn chênh lệch. Khi có người mua hàng bạn quay lại Fiverr và báo cáo lại cho Fiverr chờ Fiverr giao hàng và bạn ăn khoản chênh lệch. Những dịch vụ có thể làm như vậy như là Seo, lưu ý bạn cần viết lại nội dung không bị dính đến bản quyền nội dung.

Giờ chắc bạn đã hiểu cách tạo 1 tài khoản Fiverr và kiếm tiền trên Fiverr rồi đúng không. Nhiều người đã nâng cao được thu nhập rất nhiều từ thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới này, còn bạn, bạn đã sẵn sàng gia nhập Fiverr hay chưa?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart