Những bước tiến vượt trội và tính năng của shawacademy trên con đường phát triển

Có thể bạn đã nghe đến trang web giáo dục trực tuyến toàn cầu Shawacademy, nhưng bạn chưa biết rằng hiện nay Shawacademy là trang web giáo dục trực tuyến nổi tiếng nhất trên internet cùng hơn 1,5 triệu học viên và doanh thu tăng 322% mỗi năm kể từ khi thành lập. Cùng sự phát triển vượt bậc và những tính năng của Shawacademy ngày càng nổi trội. Học viện Shawademy đã và đang vươn xa rộng khắp trên toàn thế giới.

Nếu bạn bỏ qua bài viết này có thể bạn đã bỏ lỡ phương thức giáo dục tân tiến và hiện đại nhất có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn và những người xung quanh.

Những bước phát triển vượt bậc của Shawacademy- website giáo dục trực tuyến toàn cầu.

 Tính năng của Shawacademy

Được thành lập bởi các nhà đồng sáng lập James Egan và Adrian Murphy năm 2013 và được đặt trụ sở chính tại công viên thương mại East Point, Dublin, Ailen. Học viện Shawacademy cung cấp các khóa học trực tuyến trong nhiều lĩnh vực bao gồm các văn bằng về nhiếp anhe, dinh dưỡng, kinh doanh tài chính, tiếp thị kỹ thuật số và một số bộ môn khác. Sự tăng trưởng nhanh chóng của Shawacademy  dựa trên 2 yếu tố đơn giản: thách thức chi phí giáo dục và áp dụng 1 chiến lược giảng dạy cho nhiều người.

Đến nay, Shawacademy đã đạt được những cột mốc phát triển rất đáng nể. Trở thành 1 trong những trang web giáo dục trực tuyến hàng đầu trên toàn thế giới. Số học sinh tăng gấp 3 mỗi năm, hiện tại số học viên trực tuyến của Shawacademy lên đến con số hơn 1,5 triệu học sinh và doanh thu tăng trung bình mỗi năm 322% kể từ khi thành lập. Hơn 200 nhân viên và giảng viên nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Tháng 6 năm 2016 Shawacademy tiếp tục giới thiệu văn phòng chị em tại Ấn Độ với trên 120 nhân viên với nhiệm vụ và tâm huyết nâng cao chất lượng giáo dục thông qua việc cá nhân hóa và giải trí.

Phát biểu về sự tăng trưởng liên tục của Shawacademy, giám đốc điều hành đồng thời là người đồng sáng lập James Egan cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có tới hơn 1,5 triệu học viên đăng ký trong năm nay và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy ranh giới của việc cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất với mục tiêu xây dựng cầu nối khoảng cách kỹ năng toàn cầu và tạo ra những kỹ năng thực tiễn cho hàng triệu người”.

Tính năng của Shawacademy hấp dẫn người dùng như thế nào?

 Tính năng của Shawacademy

Giáo dục trực tuyến đang ngày trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đồng nghĩa với việc có nhiều trang web phát triển giáo dục trực tuyến đua nhau cạnh tranh. Tuy nhiên, quy trình phương pháp giảng dạy đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng học sinh có thể nắm bắt vấn đề một cách hiệu quả. Vì lí do đó cùng nhau phân tích những tính năng của Shawacademy để hiểu rõ hơn vì sao Shawacademy lại thu hút được nhiều người dùng đến như vậy:

Tính năng của Shawacademy khác biệt so với các trang web giáo dục trực tuyến khác đó là việc giáo dục trực tuyến, giảng dạy nhưng có sự hỗ trợ của con người bằng việc tương tác giữa giảng viên và học viên. Đây là điều mà không phải trang giáo dục trực tuyến nào cũng làm được. Học viện Shawacademy cung cấp 10 khóa học bao gồm dinh dưỡng, tiếp thị, nhiếp ảnh, kinh doanh tài chính.

Ngoài ra Shawacademy liên kết và được công nhận bởi các tổ chức quốc tế như Hiệp Hội Tuân Thủ Quốc Tế, Hiệp hội Kế Toán công chứng Chartered và NCFE. Điều này có nghĩa khi bạn nhận được văn bằng được các hiệp hội này công nhận cơ hội việc làm của bạn tăng lên rất nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất của học viện Shaw với các trang giáo dục trực tuyến khác

Ngoài ra những ưu điểm nổi trội và tính năng của Shawacademy có thể được nhắc đến như sau:

  • Tất cả các khóa học được tổ chức trực tiếp (live), vào những thời điểm thuận tiện cho sự tương tác giữa học viên và giảng viên.
  • Các bài học luôn luôn được làm mới chủ đề mỗi tuần học, đảm bảo rằng học sinh được cập nhật với các phương pháp hay nhất.
  • Thông qua các buổi học trực tiếp và ghi lại đảm bảo học sinh hoàn thành khóa học theo đúng tốc độ của mỗi người do đó đảm bảo cân bằng giữa cuộc sống và công việc.
  • Trang web tích hợp một cổng thông tin chuyên dụng, tại đây học viên có thể xem lại bài giảng, tham gia những kỳ thì thử và câu đố, xem những nội dung bổ sung, xem tài liệu 24/7.
  • Hiện nay Shawacademy đã phổ cập giảng dạy với 6 thứ tiếng giúp cho nhiều học viên trên thế giới có thể tiếp cận phương thức giáo dục tân tiến này.

Mặc dù đang phát triển và chuẩn bị tích hợp nhiều chương trình hơn nhưng đến thời điểm hiện tại Shawcademy mới chỉ có 10 bộ môn học và học viên chỉ được nhận chứng chỉ khi khi thi đỗ cuối kỳ chứ không phải chỉ là hoàn thành khóa học.

Với những tính năng của Shawcademy như trên ta thấy Shawcademy luôn nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến cùng tâm huyết của những người sáng lập và cộng sự là mong muốn đem đến công cụ học tập tối ưu nhất cho người dùng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart