Unica – kênh giáo dục trực tuyến hàng đầu việt nam

Trên thế giới có những trang giáo dục trực tuyến rất nổi tiếng như Shawacademy, udemy..Vậy ở Việt Nam có kênh giáo dục trực tuyến nào hay chưa?

Giới thiệu đến bạn một kênh giáo dục trực tuyến tại Việt Nam thu hút hơn 100.000 học viên tham gia với hơn 200 khóa học và hơn 200 giảng viên là những chuyên gia hàng đầu. Bạn có thể học được nhiều kỹ năng và kiến thức mới, hấp dẫn ở mọi lúc, mọi nơi. Website giáo dục trực tuyến mà tôi đang nhắc đến chính là Unica - kênh giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về kênh giáo dục trực tuyến này mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật của Unica - kênh giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Giáo dục trực tuyến đang dần trở thành xu thế của thời đại, trên thế giới hiện nay có rất nhiều những trang giáo dục trực tuyến thu hút được hàng triệu người tham gia cùng hàng nghìn khóa học. Hiểu được lợi ích tuyệt vời của giáo dục trực tuyến đem đến cho cuộc sống, tuy nhiên bạn lại không có vốn tiếng Anh đủ rộng để hiểu được những bài giảng của những trang giáo dục trực tuyến toàn cầu.

Hơn nữa so với mức thu nhập của người Việt Nam thì giá cả cũng là điều bạn phải cân nhắc. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng cũng như xuất phát từ tâm huyết muốn dành cho mọi người những chia sẻ nhiều hơn kiến thức về nhiều lĩnh vực. Unica đã ra đời và tập hợp được những chuyên hàng đầu ở một số lĩnh vực đem đến cho bạn cơ hội được học tập và trao đổi kiến thức từ những chuyên gia. Hơn nữa bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm đều rất dễ dàng và thuận tiện.

kênh giáo dục trực tuyến

Đươc thành lập cách đây không lâu, tháng 7 năm 2016. Đến nay kênh giáo dục trực tuyến của Unica đã thu hút hút 100.000 học viên tham gia với hơn 200 khóa học. Đây là nơi gặp gỡ của học viên và những chuyên gia hàng đầu là những người chủ doanh nghiệp, diễn giả, các chuyên gia nhiều lĩnh vực, các giảng viên tron các trường đại học nổi tiếng trên cả nước. Nhắm đến đối tượng là những người lớn, đi làm, các bạn học sinh, sinh viên mong muốn có cơ hội được học hỏi và rèn luyện nhiều kỹ năng hơn nữa, phục vụ cho công việc cũng như cho cuộc sống.

Các lĩnh vực mà Unica chia sẻ với học viên là những lĩnh vực như sau: công nghệ - thông tin, thiết kế - nhiếp ảnh, sale - marketing, kinh doanh - khởi nghiệp, phát triển cá nhân, sức khỏe - giới tính, nghệ thuật - làm đẹp, ngoại ngữ và nuôi dạy con.

Ngôi nhà Unica hấp dẫn thế nào?

 kênh giáo dục trực tuyến

Tại đây ngôi nhà Unica được bày trí rất đẹp mắt, bố cục trình bày mạch lạc rất dễ thấy được các danh mục để bạn tùy ý lựa chọn. Tất cả đều bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng giao diện.

Các khóa học được update đầy đủ thông tin về thời gian học, khóa học do chuyên viên nào hướng dẫn và học trong bao lâu cũng như giá cả của khóa học đó. Hơn nữa còn có nhiều thông tin về các khóa học mới ra mắt hay các khóa học chuẩn bị ra mắt và đang trong giai đoạn setup.

Thông tin của chuyên gia là một trong những điểm thu hút. Bạn hoàn toàn có thể biết được chuyên gia thuộc lĩnh vực gì, đã có thành tích gì nổi trội cũng như có kinh nghiệm giảng dạy và diễn thuyết hay không. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể đánh giá về mức độ hài lòng của mình dành cho khóa học và giảng viên. Đây là một trong những điểm rất quan trọng để những học viên sau bạn có thêm cơ sở chọn lựa khóa học. Theo đó có thể thấy các khóa học đã diễn ra đều được đánh giá chất lượng rất tuyệt vời (đánh giá 5*).

Ngoài ra các thông tin khác như hướng dẫn thanh toán, địa chỉ liên hệ, email cũng rất rõ ràng. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến trung tâm học tập, bạn muốn trau dồi những kỹ năng để hoàn thiện bản thân cũng như phục vụ cho công việc và cuộc sống. Bạn muốn được trao đổi cùng những chuyên gia giỏi và nhiều kinh nghiệm cũng như không cần lo lắng về mức giá học tập hãy đến với kênh giáo dục trực tuyến uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Unica.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart