Best price

Dịch vụ vps của vultr – nhà cung cấp ” hào phóng nhất ” từ trước tới nay

Các gói dịch vụ VPS của Vultr trong thời gian gần đây có vẻ như đang hoạt động tỉ lệ nghịch so với với quy mô của nhà cung cấp này. Vultr càng lớn, càng phát triển thì họ lại sử dụng chiến lược tung ra những gói dịch vụ giá siêu rẻ cùng với các coupon khuyến mãi triền miên. Một chính sách quá tuyệt vời dành cho những bạn có thu nhập hạn hẹp hoặc mới tiếp xúc với VPS.

dịch vụ vps của vultr

Vultr – nhà cung cấp VPS cực kỳ hào phóng

Điểm mặt gói VPS giá rẻ " có tiếng của VULTR

Vultr là đứa con sinh sau đẻ muộn của Choopa – một nhà cung cấp dịch vụ mạng có trụ sở tại Matawan, New Jersey, Mỹ. Choopa thành lập từ năm 1991 với các dịch vụ là Choop.com, Constant.com, GameServers.com...Vultr ra mắt thị trường vào đầu năm 2014 và nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực cung cấp VPS.

Nhắc đến Vultr là không thể không nhắc đến chính sách cung cấp ‘hàng rẻ chất lượng cao’ của nhà cung cấp này. Thời gian trước, Vultr đã từng khuấy đảo thị trường khi giới thiệu gói 5$/tháng RAM 512 Mb, đây là một trong những gói dịch vụ VPS rẻ nhất, cạnh tranh trực tiếp với tất cả các nhà cung cấp khác.

Tuy nhiên, vào tháng 2 vừa rồi, Vultr đã tung ra gói VPS có mức giá ‘siêu rẻ’, chỉ 2.5$/tháng, RAM 512 Mb. Và tất nhiên, Vultr đã nâng RAM của gói 5$/tháng lên thành 1024 Mb. Kể từ khi ra mắt, gói dịch vụ này của Vultr thường xuyên trong tình trạng hết hàng. Do sở hữu một mức giá ‘quá bá đạo’ nên kết quả đó không làm ngạc nhiên giới chuyên môn và người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng gói 2.5$/tháng này của Vultr, người dùng chỉ được chọn 2 location là Miami và New York (Mỹ) mà thôi. Mặc dù vậy, với mức giá này mà có đăng ký thì đã là quá tốt rồi. Và yêu cầu duy nhất dành cho bạn là phải ‘thật nhanh tay’ đăng ký gói dịch vụ VPS của Vultr trước những người khác.

Bên cạnh những gói dịch vụ có mức giá rẻ hấp dẫn, Vultr cũng là nhà cung cấp VPS rất hào phóng khi thường xuyên đưa ra các Coupon khuyến mãi. Hai gói khuyến mãi mới nhất của Vultr được rất nhiều khách hàng sử dụng là chương trình tặng miễn phí 50$, 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter và chương trình nhân đôi số tiền nạp lên tới 100$. Và một điều chắc chắn rằng, các chiến dịch khuyến mãi của Vultr sẽ không dừng lại ở đó.

 Dịch vụ VPS của Vultr

Các gói khuyến mãi của Vultr thường xuyên được giới thiệu

Khách hàng phản hồi như thế nào về dịch vụ VPS của VULTR

VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ ảo, được tạo ra bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác. Những máy chủ này sẽ chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. VPS thường được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như máy chủ game, lưu trữ website, phát triển platform...Trong vô vàn các nhà cung cấp VPS thì dịch vụ VPS của Vultr là cái tên được đại đa số người dùng lựa chọn.

Đối với những người đã trải nghiệm dịch vụ VPS của Vultr thì ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ mà hiệu suất cao, nhiều cấu hình khác nhau để lựa chọn, thậm chí có sẵn cả VPS Windows. Trong trường hợp không sử dụng VPS, người dùng có thể xóa đi mà không bị trừ tiền. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng tạo lại khi cần. Đây là chức năng giúp bạn có thể tiết kiệm tiện một cách hiệu quả.

CPU Vultr rất mạnh mẽ cũng là một trong những đặc điểm được người dùng tâm đắc. Có nhiều bạn còn chia sẻ rằng ‘cho dù không biết Vultr cung cấp CPU như thế nào nhưng bản thân đã trải nghiệm thì thấy rằng cho dù dùng quá hạn mức CPU liên tục thì VPS vẫn chạy tốt mà không hề có hiện tượng giật lag’.

Riêng đối với gói 5$ của Vultr thì bạn sẽ được cung cấp 1 Gb RAM, trong khi những nhà cung cấp khác là 512 Mb. Đây là một trong những lợi thế của Vultr, đặc biệt phù hợp với những bạn muốn vượt ngưỡng 512 Mb mà vẫn có thể giữ nguyên số tiền chi trả hàng tháng. Hơn nữa, chức năng Snapshots của Vultr chưa tính phí như những nhà cung cấp khác và đây cũng là cơ hội mà bạn không nên bỏ lỡ.

 Dịch vụ VPS của Vultr

Dịch vụ VPS của Vultr có mức giá rẻ hơn so với nhiều nhà cung cấp khác

Bên cạnh đó, Vultr còn được các khách hàng phản hồi rằng chức năng cài đặt hệ điều hành bằng ISO riêng thật tuyệt vời. Cụ thể hơn: bất kỳ ai muốn custom hệ điều hành của riêng mình để quản trị, bảo mật và phục vụ nhiều mục đích khác đều có thể được. Nói cách khác, số lượng hệ điều hành mà Vultr hỗ trợ gần như vô hạn.

Bên cạnh nhưng ưu điểm ở trên, Vultr vẫn tồn tại một số hạn chế như VPS có thể bị khóa nếu bạn upload quá nhiều trong một ngày. Tuy nhiên, tình trạng này rất hiếm gặp và giới hạn trong 1000 Gb băng thông mà thôi. Và do vậy, hạn chế này cũng không đáng lo một chút nào.

Hiện nay, có rất nhiều người dùng đã lựa chọn dịch vụ VPS của Vultr để xây dựng hệ thống vệ tinh tối ưu cho SEO, Youtube và nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn là thành viên mới, Vultr chắc chắn sẽ dành cho bạn rất nhiều khuyến mại. Nếu không tin, cứ thử đăng ký thì biết nhé!

7.5 Total Score
Awesome idea

Bookmarksgrove right at the coast of the Semantics, a large language ocean. A small river named Duden flows by their place and supplies it with the necessary regelialia. It is a paradisematic country, in which roasted parts of sentences fly into your mouth. Even the all-powerful Pointing has no control about the blind texts it is an almost unorthographic life One day however a small line of blind text by the name of Lorem Ipsum decided to leave for the far World of Grammar. The Big Oxmox advised her not to do so, because there were thousands of bad Commas, wild Question Marks and devi

7.3Expert Score
Design
7
Brand
9
Price
6
7.6User's score
Design
6
Brand
9
Price
8
Add your review  |  Read reviews and comments
1 Comment
 1. 3.8
  Design
  60
  Brand
  90
  Price
  80

  User can add review comments with proses and conses + review criterias. You can also disable Editor’s review and stay only User. Simple star reviews is also available instead extended reviews

  + PROS: Looks interesting Idea Price
  - CONS: I don't like some materials
  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

Leave a reply

Your total score

Bui Danh Quang
Logo
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart